TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG

TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 06:48 AM, 27/12/2023 - Lượt xem: 67
Mã SP: 1703634398443

46,000 đ

+
-
100 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

➢ Có rất nhiều người nghĩ rằng ăn kiêng, giảm cân hoặc mắc bệnh tiểu đường không cần bồi bổ sức khỏe và sợ sẽ tăng thêm cân nặng. Tuy nhiên, bất kì ai trong chúng ta cũng đều cần chăm sóc sức khỏe, củng cố hệ miễn dịch để chống lại các tác nhân gây bệnh tấn công cơ thể.

➢ Một sản phẩm rất thích hợp cho các đối tượng trên chính là Tổ yến chưng sẵn không đường, vừa bồi bổ, chăm sóc cơ thể vừa chống lại sự tích lũy đường, hỗ trợ quá trình ăn kiêng hoặc giảm cân của bạn.

 

Những ai nên dùng tổ yến chưng sẵn không đường ?

- Với người bị bệnh tiểu đường thì vị ngọt được xem là kẻ địch của họ. Đường sẽ khiến lượng máu trong cơ thể tăng cao, làm bệnh trở nên trầm trọng hơn. Kể cả đường phèn, nó cũng giống như đường cát, thì 2 loại này đều chung một ngồn gốc. Với người bình thường, một ngày chỉ được dùng tối đa 20 gam đường mà không được vượt quá. Việc ăn đường sẽ khiến bạn mắc bệnh tiểu đường. Vì vậy, bạn nên sử dụng các chất ngọt tự nhiên từ trái cây để thay thế cho đường. Vị ngọt của nó cũng vẫn sẽ đậm đà và thơm ngon mà không bị mắc bệnh tiểu đường.

- Người giảm cân và ăn kiêng

Đối với người giảm can thì đường chính là "kẻ thù" số 1 vì ăn nhiều đường có thể cơ thể nạp nhiều năng lượng khiến cho kế hoạch giảm cân của bạn bị gián đoạn hay không thành công. 

yến chưng không đường
Tác dụng của tổ yến chưng sẵn không đường

Một số tác dụng của việc kiêng đường 

- Những người ăn ít đường trong chế độ dinh dưỡng sẽ có nồng độ cholesterol xấu (LDL) thấp hơn. Đi kèm với đó là mức độ cao hơn của cholesterol tốt (HDL), mức độ thấp triglyceride hay mỡ trong máu. Tất cả những yếu tố này giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn mạch máu và nguy cơ bệnh tim mạch.

- Những người ăn nhiều đường có sự gia tăng đáng chú ý trong tỷ lệ và nguy cơ phải đối mặt với những con đau tim. Điều ngược lại đúng với những người ăn ít đường. Bạn biết không, nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần hạn chế uống nước ngọt có đường, nguy cơ bệnh tim mạch vành của bạn sẽ giảm đến 25%.

- Những người ăn ít đường không phải đối mặt với tình trạng giảm sản xuất BDNF, một chất hóa học giúp não hình thành những ký ức mới và ghi nhớ ký ức cũ. Tình trạng thấp BDNF có liên quan đến chứng mất trí và bệnh Alzheimer. Vì vậy, nếu không muốn phải đối mặt với những căn bệnh này khi về già, bạn nên bắt đầu một chế độ ăn uống ít đường.

Tuy nhiên bạn không nên kiêng hoàn toàn đường khỏi thực đơn hằng ngày, vì đường vẫn có tác dụng đối với cơ thể nếu dùng với lượng hợp lý và phù hợp với cơ thể.


Yến chưng sẵn không đường

NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN:

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL - TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2019 - THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2019 - THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM SẠCH - AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG 2020.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn của cục An toàn thực phẩm TP.HCM.

 

  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
TỔ YẾN CHƯNG SAFFRON & COLLAGEN
Thêm vào danh sách yêu thích
TỔ YẾN CHƯNG TAM VỊ CUNG ĐÌNH
Thêm vào danh sách yêu thích
TỔ YẾN CHƯNG LONG NHÃN
Thêm vào danh sách yêu thích
TỔ YẾN CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Gọi ngay: 0914801177