Công ty TNHH Na Beauty Natural có tên giao dịch quốc tế là NA BEAUTY NATURAL COMPANY LIMITED (NA BEAUTY CO., LTD), được thành lập vào ngày 20/6/2019, Giấy phép kinh doanh số 0315747677, nơi đăng kí: Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ sở hữu là Bà: CEO NGUYỄN THỊ MỸ LỆ
Địa chỉ văn phòng: 96/13 Tây Hòa, phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Hiện tại công ty đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm chính là: Yến Sào cao cấp Yến Na và Mỹ phẩm thảo mộc thiên nhiên cao cấp Na Beauty. Chúng tôi lựa chọn kinh doanh sản phẩm Yến Sào nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về sức khỏe, sắc đẹp, và phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi đều sử dụng được.
Với Slogan: TRAO TRỌN TÌNH YÊU ĐẾN MỌI NHÀ.

 

 

Và kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Na Beauty nhằm phục vụ các chị em làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp toàn diện 100% từ thiên nhiên. Với Slogan: SẮC ĐẸP CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CẢ CHÚNG TÔI.

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 21/7/2019 CEO Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã được vinh danh hạng mục “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2019”– Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM. Ngoài ra thương hiệu YẾN NA cùng đạt giải “ Top 10 -Thương hiệu xuất sắc năm 2019”. 

 

   

Ngoài các hoạt động kinh doanh, công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chuyến du lich, họp team để các thành viên giao lưu, học hỏi các kiến thức, kĩ năng bán hàng cá nhân và đội nhóm.

Đối tác của công ty chúng tôi có hàng ngàn người trong và ngoài nước đã và đang kinh doanh thành công 2 dòng sản phẩm này. Với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn như chính sách thưởng tháng, thưởng quý, bảng giá với các mức chiết khấu lương thưởng cao.

Công Ty TNHH Na Beauty Natural Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao, mỹ phẩm thiên nhiên với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn vệ sinh ATTP TP.HCM, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Yến Na chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Gọi ngay: 0914801177